รู้จักกับผู้แนะนำของคุณ ตรีภพ ทวีธรรม

สวัสดีครับ...

ผม ตรีภพ ทวีธรรม ปัจจุบัน ผมทำงานเป็นข้าราชการ  และเป็นนักธุรกิจอิสระ ของ J&C กับทีม Elite-ssc

 

สำหรับผมแล้ว....ถ้าถามว่า!!!!
หน้าที่การงานที่ผ่านมา และปัจจุบันก็ดูดีอยู่แล้ว ทำไมต้องมาทำ MLM...??? ผมขอตอบเลยว่า ปัจจุบันโดยส่วนมากแล้ว รายได้ แต่ละเดือน เกือบจะไม่พอกับรายจ่าย ในแต่ล่ะเดือนเช่นกัน อีกทั้งการเป็นหนี้สินจากสถาบันการเงินต่าง ๆ โดยเฉพาะบัตรเครดิต ที่ทุกเดือนดอกเบี้ยจะมีแต่เพิ่มขึ้นทุกเดือน จ่ายเท่าไหร่ก็ไม่เห็นว่่ายอดมันจะลดลงเลย  ทำให้ผมต้องดิ้นรนเพื่อหาทางออกกับปัญหานี้เป็นประจำทุกเดือน ซึ่งถ้าผมต้องการที่แก้ปัญหาเหล่านี้ในระยะยาวจำเป็นจะต้องหาอาชีพเสริมเพื่อเพิ่มช่องทางของรายได้ในแต่ละเดือน แต่!! ธุรกิจอะไรล่ะ? ที่จะสามารถตอบโจทย์ของผมได้ ก็เห็นจะมีแต่เพียงธุรกิจเครือข่าย ซึ่งเป็นธุรกิจที่ลงทุนน้อย ความเสี่ยงต่ำ แต่มีผลตอบแทนที่คุ้มค่า ซึ่งถ้าทำอย่างจริงจังแล้วมีโอกาสที่จะมีอิสระภาพทางด้านการเงินได้ อีกทั้งยังเป็นธุรกิจเครือข่ายแบบออนไลน์ ทำให้ผมสามารถทำงานนี้นอกเวลาราชการได้ จึงไม่มีผลกระทบต่องานหลักที่ทำอยู่ จึงทำให้ผมเกิดความสนใจและลงมีทำธุรกิจ MLM. จนทุกวันนี้

ความรู้สึกของผมกับธุรกิจ MLM.
ในอดีตผมเคยมีอคติกับธุรกิจเครือข่าย  เพราะผมคิดว่าธุรกิจนี้เป็นธุรกิจที่สร้างความรำคาญต่อผู้คนเป็นอย่างมาก เพราะอดีตเคยมีเพื่อน ๆ ของผมมาชักชวนไปทำธุรกิจเครือข่าย แต่ช่วงนั้นผมยังไม่สนใจ เนื่องจากผมเป็นคนพูดไม่เก่ง และไม่มีทักษะในการโน้มน้าวจิตคนให้ร่วมทำธุรกิจได้ จึงทำให้ไม่มีความกล้าในการธุรกิจนี้ จึงทำให้คิดว่าธุรกิจเครือข่าย ไม่เหมาะกับตัวผม แต่เพื่อนผมก็ยังคอยมาตื้อ มาชวนอยู่บ่อยครั้งจนเกิดความรำคาญ ซึ่งผมต้องคอยหลบหน้าหลบตาเพื่อนคนนี้ทุกครั้งที่เจอกัน ทำให้ผมมีอคติกับธุรกิจเครือข่าย เพราะคิดว่าธุรกิจเครือข่ายทำให้ผมต้องเสียเพื่อน จึงไม่คิดที่จะทำทำธุรกิจเครื่อข่าย ตลอดมา จนกระทั่ง ผมมาเจอกับทีม Elite-ssc จึงทำให้ผม เปลี่ยนแนวคิดเกี่ยวกับธุรกิจเครือข่ายใหม่ เพราะว่า

วันหนึ่ง...

ผมเห็นข้อความที่โพสมาในเฟสบุค เกี่ยวกับการทำธุรกิจ จอยแอนด์คอยน์ ที่สามารถสร้างรายได้อย่างมั่นคง และแก้ปัญหาการเป็นหนี้สิน โดยเฉพาะการเป็นหนี้บัตรเครดิตต่าง ๆ ซึ่งตรงกับปัญหาชีวิตที่ผมกำลังประสบอยู่ ผมจึงลองคลิกเข้าไปดู ซึ่งทำให้ผมได้รู้จัก จอยแอนด์คอยน์ ธุรกิจขายตรง ที่มีนวัตกรรมรูปแบบของธุรกิจขายตรงภายใต้คอนเซ็ปท์ "J&C MLM DIGITAL SOLUTION" โอกาสทางอาชีพที่เป็นไปได้ง่ายๆ ในมือคุณ" และมีร้านค้าสะดวกซื้อ ภายใต้ชื่อ Join Mart กระจายอยู่ตามจังหวัดต่าง ๆ เกือบทั่วประเทศ มีการนำสินค้ายี่ห้อเดียวกันกับท้องตลาดทั่วไป เข้ามาขายในร้าน Join Mart ซึ่งสมาชิกที่ซื้อสินค้าเหล่านี้จากร้าน Join Mart ก็จะได้แต้มสะสม และเป็นเงินปันผลต่อไป

จึงทำให้ Join Mart ได้ชื่อว่า "ร้านขายตรงสะดวกซื้อ" ซึ่งป็นที่แรก และบริษัทเดียวในประเทศไทย และสิ่งที่ดีอีกอย่าง คือไม่ต้องรักษายอด เพราะภายในองค์กร มีการซื้อกิน ซื้อใช้ สินค้าเหล่านี้เป็นปกติอยู่แล้ว จึงเกิดการซื้อซ้ำ โดยไม่ต้องมีการบังคับรักษายอด

และทำให้ผมรู้จักทีม Elite-ssc ซึ่งเป็นกลุ่มนักธุรกิจเครือข่าย ของบริษัท จอยแอนด์คอยน์ โดยทีม Elite-ssc ได้นำธุรกิจเครือข่าย จอยแอนด์คอยน์ เข้ามาในระบบออนไลน์ ทำให้ผมไม่ต้องไปชวน ไปตื้อ ไปง้อเพื่อน ๆ ที่ไม่สนใจเกิดความรำคาญ และอาจทำให้ผมเสียเพื่อนไปอีกก็ได้ เพราะทีม Elite-ssc ซึ่งเป็นทีมออนไลน์อันดับ 1 ของจอยแอนด์คอยน์มีระบบคัดกรองคน และจะคัดกรองเฉพาะคนที่สนใจทำธุรกิจเท่านั้น จึงทำให้ง่ายต่อการเสนอโอกาสทางธุรกิจให้เฉพาะคนที่สนใจฟังเท่านั้น  และยังมีระบบอื่น ๆ รองรับอย่างสมบูรณ์แบบ เช่น ระบบเว็บไซด์ขยายสายงาน ระบบเทรนนิ่งออนไลน์ ระบบติดตามผู้มุ่งหวัง และเครื่องมือในการทำงานต่าง ๆ มีให้เพรียบพร้อม ที่สำคัญระบบต่าง ๆ เหล่านี้ให้แบบฟรี ๆ เฉพาะสมาชิก ทีม ELIT-SSC เท่านั้น

- ELIT-SSC มีการเทรนนิ่งออนไลน์ ซึ่งเป็การบรรยายสด ทุก ๆ วันจันทร์ เวลา 20.00 น.-22.00 น.

- ELIT-SSC มีการบรรยาย เปิดโอกาส ทางธุรกิจ จอยแอนด์คอยน์ ทุก ๆ วันพุธ เวลา 20.00 น.-22.00 น.

สำหรับเพื่อนๆที่อยากสร้างรายได้จากธุรกิจ Join and Coin Online ก็สามารถกรอกลงทะเบียนและรับข้อมูลเพิ่มเติมจากผมได้เลยครับ

http://phopjc.elite-ssc.com/

>>โทร. : 09 4473 0595, 08 1380 4185
>>line ID : myphop
>>facebook : www.facebook.com/tphop
>>facebook fan page : www.facebook.com/phopjc

Join & Coin Online กับกลุ่ม Elite-ssc "โอกาสทางอาชีพ ที่เป็นไปได้ และทำง่ายที่สุด" เติบโตไปพร้อมกับเราทีมงาน Elite-ssc กับระบบการทำงานที่ผสานกันอย่างลงตัว จาก offline สู่ Online ที่สมบูรณ์แบบครบวงจร